Giới thiệu Asimco

Lời giới thiệu về Công ty Asimco:

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Khoa học Kỹ thuật ASIMCO tiền thân là Công ty TNHH Vật tư Thiết bị Khoa học Kỹ thuật ASIMCO được thành lập theo quyết định số 3401GP/TLDN ngày 10/02/1998 do Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội Cấp. Ngày 24/05/2007, công ty đã tiến hành chuyển đổi hình thức sang Công ty cổ phần để tăng cường qui mô vốn cho sự phát triển của công ty.

Với gần 20 năm hoạt động và phát triển, ASIMCO tự hào là một trong những công ty luôn đi đầu trong tư vấn và cung cấp thiết bị thí nghiệm cho nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau. Số lượng các khách hàng đã ký hợp đồng với công ty chúng tôi lên tới vài nghìn khách hàng ở nhiều lĩnh vực như giáo dục, nghiên cứu, sản xuất và trên các nghành Thực phẩm & thức ăn chăn nuôi, môi trường, Dược phẩm, Nông & lâm nghiệp, thủy ,sản….

Cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước trong thời kỳ hội nhập đòi hỏi sự cạnh tranh cao cả về chất lượng và giá cả, ASIMCO đã đặt ra cho mình mục tiêu phấn đấu trở thành nhà tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu cho phòng thí nghiệm. Các giải pháp của Công ty giúp cho các khách hàng có thể chủ động trong việc nghiên cứu, ứng dụng, phát triển sản phẩm mới, phân tích, kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra/đầu vào, góp phần không nhỏ giúp họ tạo được uy tín về thương hiệu cũng như sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường. Bên cạnh đó Asimco là một trong những công ty luôn lắng nghe và tìm hiểu những giải pháp công nghệ mới để áp dụng vào việc quản lý và vận hành công ty hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo liên tục, ban lãnh đạo tâm huyết với nghề nghiệp công ty chúng tôi ngày càng khẳng định được vị trí tin cậy vói khách hàng.

Các lĩnh vực Asimco đang hoạt động bao gồm:
1) Tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo trì các thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị pilot sản xuất thử nghiệm, các thiết bị chế biến trong lĩnh vực Nông, Lâm & Thủy sản, thực phẩm và thức ăn chăn nuôi.
2) Xuất nhập khẩu các mặt hàng kinh doanh nói trên và các mặt hàng Nông, Lâm & Thủy sản.
3) Đầu tư vốn trong một lĩnh vực như giáo dục, truyền thông, sản xuất và chế biến sản phẩm Nông & Thủy sản, thực phẩm. Các nhãn hiệu sản phẩm hiện nay của chúng tôi bao gồm:
- Cà phê hòa tan 5 trong 1 và Trà Mattcha - Chùm ngây 5 trong 1 của Công ty TNHH Nutri.
- Chả cá nước ngọt của Công ty CP sản xuất và chế biến Nông thủy sản Thuần Việt.
- Rau hữu cơ Lương Sơn - Hòa Bình

Với các dịch vụ và sản phẩm được qui chuẩn sản xuất theo qui trình sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng, chúng tôi rất mong có sự hợp tác với các đại lý và khách hàng để cùng nhau phát triển.