Tin tức
Hoạt động chuyển giao thiết bị kiểm tra, đánh giá chỉ tiêu chất lượng môi trường nước của hãng VELP Scientifica (Italia) do cán bộ kỹ thuật ASIMCO thực hiện
16/06/2017  |  Tin Asimco

     Hiện nay, Việt Nam đang phải đối mặt với thách thức lớn về tình trạng ô nhiễm nguồn nước, đặc biệt là tại các khu công nghiệp và đô thị. Tại các thành phố lớn, lượng nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường nguồn nước. Bên cạnh đó, việc lạm dụng các chất bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp dẫn đến các nguồn nước ở sông, hồ, kênh, mương bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khoẻ của con người.

Tại sao nên lựa chọn cân phân tích 2 số lẻ OHAUS
31/05/2017  |  Tin Asimco

Các loại dụng cu đo lường đang không ngừng góp mặt cho thị trường, rất nhiều sản phẩm mới được bày bán với nhiều chủng loại mẫu mã. cân phân tích 2 số lẻ ohaus dòng cân hiện đại nhất hiện này sở hữu những phụ kiện cao cấp được nhập khẩu và đưa vào lắp đặt với sự kiểm soát  chặt chẽ cũng những kỹ sư đầu ngành đã tạo nên một phong cách cân hoàn toàn mới.

ASIMCO - Doanh nghiệp phân phối cân Ohaus các loại uy tín hàng đầu tại Việt Nam
29/05/2017  |  Tin Asimco

    Cùng với sự phát triển không ngừng của nền khoa học kĩ thuật, các sản phẩm cân điện tử cũng như là ngành công nghiệp cân điện tử cũng phát triển không ngừng. Các công ty lớn của ngành công nghiệp này thay nhau mang ra thị trường những sản phẩm cân mới, áp dụng công nghệ tiên tiến. Một trong số đó không thể không nhắc đến tập đoàn Ohaus với nhiều dòng sản phẩm cân chất lượng và uy tín hàng đầu đạt chứng chỉ IOS 9001 của Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế.

Cách kiểm tra hàng hóa nhập khẩu chính gạch từ trung quốc (CHINA)
25/05/2017  |  Tin Asimco

Sau đây ASIMCO xin hướng dẫn Quý khách cách kiểm tra hàng hóa, cân điện tử nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc (China - PRC

Bitcoin - Tiền tệ kỹ thuật số
24/05/2017  |  Tin khoa học

Bitcoin (ký hiệu: BTC, XBT) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp, được phát hành bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.

Phát minh mới về thiết bị thu nước từ không khí ở độ ẩm thấp
23/05/2017  |  Tin khoa học

Các nhà khoa học Mỹ đã phát minh một thiết bị chạy bằng năng lượng Mặt Trời có thể thu 2,8 lít nước từ không khí trong 12 giờ, hoạt động trong điều kiện độ ẩm 20-30% và sử dụng 1kg vật liệu khung hữu cơ (MOF).

Công ty CP Dịch Vụ KHKT Asimco tham gia Sales meeting OHAUS Châu Á - Thái Bình Dương
22/05/2017  |  Tin Asimco

OHAUS sales meeting là hoạt động thường niên hàng năm của OHAUS dành cho những đại lý chính hãng có doanh thu trên mức yêu cầu tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
Hàng năm, Asimco vinh dự được tham gia hoạt động thường niên này của OHAUS nhờ vào doanh thu đạt được.

Công nghiệp hóa chất Pháp quá khứ, hiện tại và tương lai
15/03/2017  |  Tin khoa học

Pháp đóng vai trò trung tâm trong cuộc cách mạng hóa học trên thế giới và ngày nay cũng đang đóng vai trò dẫn đầu trong công nghiệp hóa chất hiện đại. Công nghiệp hóa chất Pháp sản xuất nhiều mặt hàng sản phẩm phong phú, từ hóa chất cơ bản đến hóa chất tinh khiết cho dược phẩm và là ngành có những đóng góp quan trọng cho nền kinh tế trong nước.