Mua hàng theo Thương hiệu: Ohaus

  Ohaus được thành lập năm 1907, những năm đầu trụ sở được đặt tại Newark, New Jersey, và được biết đến ban đầu như là doanh nghiệp nhỏ uy tin chuyên sản xuất và cung cấp dịch vụ sữa chữa cân. Trải qua thời gian, năm tháng sản phẩm của Ohaus ngày càng tiến gần và tích hợp với các công nghệ mới nhất trong ngành để đảm bảo sản phẩm luôn tốt nhất và đáp ứng nhu cầu thị trường.

  Qua nhiều năm hoạt động gắn liền với ngành công nghiệp về đo lường khối lượng, sản phẩm của Ohaus đã đạt được các thành công thông qua các bước tiến quan trọng công nghệ trong ngành. Từ sự ra đời của sản phẩm cân Harvard Trip Balance, đánh dấu tiêu chuẩn trong cân cơ với độ chính xác được đánh giá cao, cho tới các dòng cân phân tích chính xác như ngày nay như Explorer, Ohaus ngày càng khẳng định được uy tín là nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị đo lường khối lượng có độ chính xác cao.

  Với trên 100 năm kinh nghiệm thực nghiệm với ngành công nghiệp đo lường khối lượng, ngày nay Ohaus đã khẳng định được là đơn vị dẫn đầu. 

  Với lịch sử giàu truyền thống trong lĩnh vực đo lường, Ohaus đã cho ra đời các dòng cân hiệu năng và chính xác cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng, cũng như mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

  Chính sách của Ohaus cam kết hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ và kỹ thuật cho khách hàng. Thông qua hơn 20 văn phòng đại diện ở 20 quốc gia, và mạng lưới các kênh phân phối, đại lý như Công ty cổ phần dịch vụ Khoa học kỹ thuật ASIMCO là đối tác của chúng tôi tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng các khách hàng sẽ luôn nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

 

16 Sản phẩm

Cân kỹ thuật PA512C

15.000.000 ₫
Xem nhanh
Xem nhanh
Xem nhanh

Cân điện tử 5101/2

2.019.000 ₫
Xem nhanh

Cân phân tích PA213C

7.876.224 ₫
Xem nhanh

Cân phân tích PA413

7.536.033 ₫
Xem nhanh
Xem nhanh

16 Sản phẩm